Bulletin

Bulletin Việt Nam, trang tin tức thông tin giải trí Việt Nam


Ben Affleck và Jennifer Garner đưa các con đi nghỉ dù ly hôn

Share
avatar
Jeep
Búa Gỗ Đôi
Búa Gỗ Đôi
Tổng số bài gửi : 35
Điểm : 105
Danh vọng : 0
Join date : 03/07/2015

Ben Affleck và Jennifer Garner đưa các con đi nghỉ dù ly hôn

Bài gửi by Jeep on Fri Jul 03, 2015 4:17 pm

Trong khi người hâm mộ còn chưa hết bất ngờ trước thông tin Ben - Jen chia tay, cả gia đình hai ngôi sao đang quây quần tại nhà riêng ở Bahamas.
Mặc dù quyết định ly hôn, ưu tiên hàng đầu của cặp sao là ba đứa trẻ của họ - Violet (9 tuổi), Seraphina (6 tuổi), và Samuel (3 tuổi). Nguồn tin trênPeople cho biết dù đã sống riêng được vài tháng, cả hai đợi tới khi các con nghỉ hè mới công bố chia tay hôm 30/6. Và trong khi thông tin được phát tới rộng rãi công chúng, Ben Affleck và Jennifer đã đưa cả gia đình họ tới Bahamas nghỉ mát.
"Họ vẫn bên nhau như một gia đình trong ngày hôm đó. Họ cảm thấy việc ở cùng nhau là điều quan trọng. Cả hai vẫn hợp làm một, bất kể thế nào để bảo vệ các con", nguồn tin nói.
Ben Affleck và Jennifer Garner. Ảnh: Akm.
Vài tuần trước khi chia tay, Ben Affleck và Jennifer Garner được cho là cố gắng dành thời gian bên cạnh các con. Chính vì thế, những hình ảnh họ ở bên nhau mới xuất hiện trên báo chí như không có chuyện gì xảy ra. Cả gia đình cùng nhau tới chợ nông sản hay đi mua đồ chơi, thú bông tại siêu thị ở Brentwood, Los Angeles mừng các con kết thúc năm học.
Cả hai tiếp tục sống cùng nhau trong cơ ngơi của họ ở Pacific Palisades, California, Mỹ ở dù riêng căn hộ. "Ben là người đàn ông của gia đình ngay khi có thể và bọn trẻ rất yêu bố. Anh ấy đi nhiều nhưng khi ở với các con, Ben thực sự là người cha hết mình. Anh ấy đưa các con đi chơi, vui đùa với chúng. Trong khi đó, không có gì quan trọng hơn với Jen bằng việc làm mẹ", theo nguồn tin.
Trong thời gian chờ giải quyết ly hôn, cả hai vẫn tiếp tục công việc. Ben đã lên lịch xuất hiện tại sự kiện Comic-Con ở San Diego, Mỹ với các đồng nghiệp phim Batman v Superman: Dawn of Justice vào ngày 11/7.