Bulletin

Bulletin Việt Nam, trang tin tức thông tin giải trí Việt Nam


Tìm hiểu các mẫu đồng hồ ở shop đồng hồ Ogival tại Hà Nội

Share

Cu Li
Búa Gỗ
Búa Gỗ
Tổng số bài gửi : 19
Điểm : 57
Danh vọng : 0
Join date : 02/07/2015

Tìm hiểu các mẫu đồng hồ ở shop đồng hồ Ogival tại Hà Nội

Bài gửi by Cu Li on Thu Jul 02, 2015 7:09 pm

Với bề dày lịch sử hơn 100 năm , đồng hồ Ogival đã xuất hiện trên thị trường Việt Nam đã nhiều năm. Sản phẩm của Ogival là một trong những dòng đồng hồ Thụy Sỹ bán chạy nhất tính đến hiện tại ở các shop đồng hồ Ogival tại Hà Nội.

Biểu tượng của đồng hồ Ogival là hình con cá nhảy may mắn, là biểu tượng của tình yêu và sự phước lành. Các sản phẩm của Ogival phần lớn thuộc sản phẩm tầm trung trong thị trường đồng hồ chính hãng. Giá của nó tương đương giá sản phẩm của một số thương hiệu nổi tiếng khác như: Tissot, Longines,…Dưới đây là 2 mẫu đồng hồ Ogival bán chạy tại shop đồng hồ Ogival tại Hà Nội:

1. Mẫu OG3811DGW T:

Mẫu OG3811DGW T thuộc dòng Ogival Jewelry dành cho nữ và được trang bị máy Swiss quartz chạy pin.

Chiếc đồng hồ này là đại diện tiêu biểu của đồng hồ mỏng. Dáng vẻ thanh mảnh của OG3811DGW T càng làm tăng lên vẻ duyên dáng, nữ tính và quyến rũ.

Không chỉ có vậy, vẻ bóng bẩy của OG3811DGW T này còn nhờ vỏ và dây làm từ thép tiêu chuẩn 316L được mài giũa tỉ mỉ và cẩn thận, láng mịn không một chút gợn tay.2. Mẫu OG3357AJMSK T:

Chiếc đồng hồ nam thuộc dòng Classic này được trang bị máy Automatic – dòng máy chất lượng cao của Thụy Sỹ.

OG3357AJMSK T được thiết kế góc cạnh, đường bo viền tinh tế và mặt số không cầu kì – thực sự là một sự lựa chọn không thể tuyệt vời hơn cho những quý ông thích đơn giản.Hiện nay, có rất nhiều địa chỉ bán đồng hồ Ogival chính hãng tại Hà Nội nhưng có phải địa chỉ nào cũng đáng tin tưởng? Nếu bạn còn lo lắng, hãy đến X – WATCH!

X – WATCH là shop đồng hồ Ogival tại Hà Nội được nhiều khách hàng đánh giá cao về độ tin cậy và chất lượng các sản phẩm của mình. Đây là cửa hàng đầu tiên thẩm định 1000 chiếc đồng hồ thật – giả miễn phí tại Việt Nam.