Bulletin

Bulletin Việt Nam, trang tin tức thông tin giải trí Việt Nam


Clip đoàn làm phim “Minions” lần đầu chia sẻ chuyện hậu trường

Share

Phan Ri
Búa Gỗ
Búa Gỗ
Tổng số bài gửi : 19
Điểm : 55
Danh vọng : 0
Join date : 01/07/2015

Clip đoàn làm phim “Minions” lần đầu chia sẻ chuyện hậu trường

Bài gửi by Phan Ri on Sat Jul 04, 2015 4:32 pm

"Minions" là bộ phim về câu chuyện về các minion với xuất phát điểm là những sinh vật đơn bào màu vàng từ buổi bình minh của nhân loại.
Trong số khán giả hâm mộ minions, hầu như ai cũng từng có lần nhầm lẫn về những sinh vật đơn bào dễ thương này bởi ngoại hình chúng giống y như nhau, từ màu sắc vàng ươm tới chiếc quần bò yếm tinh nghịch. Với phần mới nhất sắp ra mắt "Minions", ngôi sao chính của bộ phim sẽ là 3 minions mang tên Bob, Stuart và Kevin.
Kyle Balda – đồng đạo diễn tác phẩm này chia sẻ chuyện của các minions, việc chúng đến từ đâu, là cả một huyền thoại. “Được phát triển câu chuyện, được tham gia vào đó là rất thú vị” -  anh tâm sự.
 
Sandra Bullock – diễn viên lồng tiếng cho nhân vật Scarlet Overkill
Còn Sandra Bullock – diễn viên lồng tiếng cho nhân vật Scarlet Overkill - lại ấn tượng nhất với giọng nói, ngôn ngữ của các minion. “Bằng cách nào đó, bạn có thể hiểu chúng nói gì”, minh tinh nhận xét. Cô cũng vui vẻ kể rằng mỗi khi nghe thấy một từ quen, ai cũng có thể nói “Ah mình biết từ này”.
Là những sinh vật đơn bào bé nhỏ nhưng rực rỡ với ánh vàng, các minions đã xuất hiện từ thuở bình minh của hành tinh. Qua năm tháng, chúng tiến hóa dần và luôn tìm ra người thủ lĩnh đáng ngưỡng mộ nhất để phục tùng. Tuy vậy, những chủ nhân, từ khủng long bạo chúa tới Pharaon hay Napoleon, đều lần lượt biến mất theo thời gian. Điều này khiến các minions vô cùng buồn rầu, phiền muộn.

Một ngày kia, 3 minions có tên Kevin, Bob và Stuart quyết định lên đường khám phá thế giới, đồng thời kỳ vọng tìm ra cho một thủ lĩnh xứng đáng nhất để chúng phục tùng. Câu chuyện bắt đầu khi cả ba ghé tới Hội nghị Trùm Sò và gặp Scarlet Overkill tại đó. 


"Minions" được đạo diễn bởi Pierre Coffin và Kyle Balda với sự tham gia lồng tiếng của các diễn viên Sandra Bullock (Scarlet Overkill), Jon Hamm (Herb Overkill), Michael Keaton (Walter Nelson)… Tại Việt Nam, vai diễn Scarlet Overkill sẽ do diễn viên Lê Khánh lồng tiếng 
Bộ phim chính thức ra rạp vào ngày 10/7 với các định dạng 2D, 3D, IMAX 3D, ATMOS, 4DX và lồng tiếng./.