Bulletin

Bulletin Việt Nam, trang tin tức thông tin giải trí Việt Nam


Giang hồ Cần Thơ đâm chém tàn bạo nhóm cascadeur

Share
avatar
Jeep
Búa Gỗ Đôi
Búa Gỗ Đôi
Tổng số bài gửi : 35
Điểm : 105
Danh vọng : 0
Join date : 03/07/2015

Giang hồ Cần Thơ đâm chém tàn bạo nhóm cascadeur

Bài gửi by Jeep on Fri Jul 03, 2015 4:41 pm

Trên đường về khách sạn, nhóm cascadeur bị một nhóm hàng chục người tiếp tục truy đuổi, đập vỡ xe taxi và dùng nhiều hung khí nguy hiểm để tấn công.
Chiều 2/7, một lãnh đạo Công an TP Cần Thơ xác nhận có vụ ẩu đả gây thương tích giữa nhóm "giang hồ" Cần Thơ và nhóm cascadeur Quốc Thịnh đến từ TP.HCM để phục vụ cho tuần lễ Du lịch xanh ĐBSCL.

Theo thông tin ban đầu, nhóm nghệ sĩ này bị hàng chục người chém bằng dao lê, mã tấu, gạch đá, ống sắt... khiến nhiều người phải mang thương tích, đi cấp cứu tại bệnh viện.
Các nạn nhân bị nhóm côn đồ đâm chém giữa trung tâm TP Cần Thơ
Thông tin ban đầu cho biết 4 người trong nhóm nghệ sĩ này sau khi biểu diễn mở màn cho chương trình lễ hội chính của Tuần lễ Du lịch xanh ĐBSCL đã đi ăn uống tại quán Thế giới bia trên đường Lê Lợi, P. Cái Khế, Q.Ninh Kiều.
Sau khi ăn uống xong, cascadeur Trần Như Thục ra tới bãi giữ xe thì bị đôi nam nữ chạy xe gắn máy Future gây sự. Sau đó, nam thanh niên này trao đổi với nhiều thanh niên đi trên một xe lexus thì nhiều thanh niên khác xuất hiện.
Nhóm thanh niên này bắt đầu dùng nhiều vật cứng tấn công Trần Như Thục khiến anh này phải bỏ chạy. Những người bạn phải chạy tới can ngăn.
Không dừng lại, khi nhóm này trên đường đón taxi về khách sạn thì bị một nhóm hàng chục người tiếp tục truy đuổi, đập vỡ xe taxi và dùng nhiều hung khí nguy hiểm để tấn công.
Hậu quả, anh Thục bị chấn thương nặng khắp người; anh Lê Quế Lâm bị chém rất nhiều nhát vào người phải khâu hàng chục mũi, anh Trọng và Long cũng bị nhiều thương tật trên người.
Tối 2/7, đại tá Trần Ngọc Hạnh, Giám đốc Công an TP Cần Thơ cho biết đang chỉ đạo các đơn vị nghiệp vụ làm rõ vụ việc.
Hiện tại các nạn nhân trong vụ việc này đang điều trị tại bệnh viện của tỉnh Đồng Nai./.
avatar
Ngáo
Búa Gỗ
Búa Gỗ
Tổng số bài gửi : 22
Điểm : 56
Danh vọng : 0
Join date : 30/06/2015

Re: Giang hồ Cần Thơ đâm chém tàn bạo nhóm cascadeur

Bài gửi by Ngáo on Fri Jul 03, 2015 5:28 pm

Smile


_________________
Siêu ngáo