Bulletin

Bulletin Việt Nam, trang tin tức thông tin giải trí Việt Nam


Nghệ thuật "đánh lừa" paparazzi của Bi Rain và Kim Tae Hee

Share
avatar
Jeep
Búa Gỗ Đôi
Búa Gỗ Đôi
Tổng số bài gửi : 35
Điểm : 105
Danh vọng : 0
Join date : 03/07/2015

Nghệ thuật "đánh lừa" paparazzi của Bi Rain và Kim Tae Hee

Bài gửi by Jeep on Fri Jul 03, 2015 4:40 pm

Cuối tháng 6 vừa qua, Bi Rain và Kim Tae Hee đã cùng tham gia một sự kiện tại Trung Quốc. Khi kết thúc lịch trình, họ cùng nhau bay về Hàn Quốc. Sau khi tuyên bố hẹn hò công khai, đây là lần đầu tiên hai ngôi sao đình đám cùng tham gia sự kiện. Tuy nhiên, họ vẫn không sánh đôi xuất hiện trước báo giới.
 


Rain, Kim Tae Hee cùng có mặt tại sân bay lúc nửa đêm
Khi cùng đáp một chuyến bay về Hàn Quốc, Rain và Kim Tae Hee có “nghệ thuật đánh lừa paparazzi” nhưng vẫn bị những tay máy chuyên nghiệp “bắt bài”.
Dù cùng đi một chuyến bay nhưng ngay khi xuống sân bay, mỗi người tách riêng đi một hướng. Việc nhập cảnh cũng được diễn ra thận trọng. Hai người đi vào bằng cửa khác nhau và thời gian khác nhau. Kim Tae Hee xuất hiện khoảng 30 phút sau Bi Rain và bằng cửa hải quan bên cạnh.
 

Kim Tae Hee thanh lịch tại sân bay lúc 22h đêm
 


Dù cùng huyến bay nhưng Bi Rain ra nhập cảnh trước 30 phút để tránh bị "theo dõi"
Thời trang sân bay của cặp đôi khá giống nhau. Kim Tae Hee thoải mái trong chiếc áo T-shirt màu nude kết hợp với váy ngắn trắng. Bi Rain mặc áo 3 lỗ màu xám, không đi giày mà dùng sandal đế thấp. Cả hai đều đeo khẩu trang để che mặt.
Dưới đây là chùm ảnh phóng viên trang Dispatch – tờ báo chuyên săn sao nhanh và chính xác nhất của Hàn Quốc – đã chụp được hình ảnh cặp đôi Rain, Kim Tae Hee tại sân bay Incheon (Hàn Quốc) lúc 22h đêm ngày 29.6:
 
Bi Rain đi vào cửa nhập cảnh trước
30 phút sau Kim Tae Hee mới xuất hiệnBi Rain lặng lẽ di chuyển ra hướng cửa C


Trong khi đó Kim Tae Hee đi ra cửa D


Rain khoe cơ bắp khi mặc áo 3 lỗKim Tae Hee diện đồ đáng yêu