Bulletin

Bulletin Việt Nam, trang tin tức thông tin giải trí Việt Nam


ELLE tháng 6 /2015 – The hot list 2015

Share
avatar
Jeep
Búa Gỗ Đôi
Búa Gỗ Đôi
Tổng số bài gửi : 35
Điểm : 105
Danh vọng : 0
Join date : 03/07/2015

ELLE tháng 6 /2015 – The hot list 2015

Bài gửi by Jeep on Fri Jul 03, 2015 4:26 pm

Một thỏi sô-cô-la nhân hương rượu hảo hạng có vị ngọt, vị béo, vị nồng hòa quyện vào nhau. Một ly rượu vang đỏ Chateau lafite 1982 dậy mùi hương nồng nàn khiến ta ngất ngây…
Chiếc nhẫn nạm viên ruby huyết bồ câu lóng lánh một màu đỏ thẩm quyến rũ đến say lòng. Có người phụ nữ nào cưỡng lại được trước sức hút mãnh liệt của một chút xa hoa như thế? Không chỉ là giá trị, với một số người, thú xa hoa còn là trải nghiệm, là đẳng cấp, là mức độ biết tận hưởng và yêu thương, chiều chuộng chính bản thân mình.
Mỗi người có thể có một thú xa hoa khác nhau, không nhất thiết phải là hàng hiệu. Một người bạn của tôi thích sưu tập nữ trang, không phải là những món thời trang hiện hành mà phải là không đụng hàng, như nữ trang làm từ vàng và đá quý ở Ai Cập hay vòng ngọc trai Tahiti màu đen óng ánh. Một người bạn khác lại thích sưu tầm đồ thủy tinh tinh xảo và độc đáo. Cô có cả bộ thủy tinh Tiệp Khắc, Bohemian từ những con thú, cái cây, cho đến ly rượu mà ai nhìn thấy cũng phải trầm trồ.
Mặt khác, sự xa hoa của phụ nữ còn tùy thuộc vào tâm trạng và cảm xúc của cô ấy rất nhiều. Bạn của tôi mua chiếc túi Céline kiểu dáng đơn giản, màu cam tươi tắn để đánh dấu ngày ly dị vào năm đầu tiên. Cô bảo: “Mình muốn trông rạng rỡ và vui vẻ chứ không thể nào sống hoài trong bóng đen của quá khứ”. Tôi hỏi cô bạn, người thích mua hàng nữ trang, rằng tại sao vẫn mua nhiều món như vậy trong khi đang biến động kinh tế toàn cầu, cô cười phá lên: “Lúc nào cũng nghe về biến động, lạm phát sẽ dễ cảm thấy mỏi mệt và chán nản. Những món xa xỉ phẩm tốn tiền thật, nhưng hữu dụng lắm, giúp mình cảm thấy vui vẻ, tự hào về mình và cảm giác rằng thế giới này còn nhiều thứ hay ho lắm”.
Ừ thôi thì phụ nữ chúng ta hãy cứ tiếp tục tự “cưng chiều” mình với “một chút xa hoa” khơi dậy đam mê, niềm vui và cảm xúc, để cảm thấy thế gian này còn tươi đẹp biết bao nhiêu. Tạm gác bỏ lại những gánh nặng thường nhật, sao không nằm dài trên bờ cát trắng, nghe sóng biển rì rào và dành tặng mình những thú vui xa hoa đáng giá nhất trong một ngày Hè rực lửa. Không gì bằng việc có thể tự tạo niềm vui cho chính mình, đúng không?
Tạp chí Phái đẹp ELLE tháng 6 /2015
Nguyễn Thùy Linh

Thư ký Tòa soạn