Bulletin

Bulletin Việt Nam, trang tin tức thông tin giải trí Việt Nam


'Dương Quý Phi' Phạm Băng Băng đẹp hơn hoa

Share

Bảo Long
Búa Gỗ
Búa Gỗ
Tổng số bài gửi : 11
Điểm : 33
Danh vọng : 0
Join date : 03/07/2015

'Dương Quý Phi' Phạm Băng Băng đẹp hơn hoa

Bài gửi by Bảo Long on Fri Jul 03, 2015 3:57 pm

Phạm Băng Băng đẹp lộng lẫy khi hóa thân thành đại mỹ nhân Dương Quý Phi.
Bộ phim điện ảnh Nữ nhân của vương triều Dương Quý Phi quy tụ dàn sao "khủng" bao gồm Phạm Băng Băng, Lê Minh và Ngô Tôn. Mới đây, tác phẩm này đã cho ra mắt khán giả trailer cùng poster mới. Trailer phim Nữ nhân của vương triều Dương Quý Phi
Với thời lượng gần 2 phút, đoạn trailer mang đến cho khán giả một số phân cảnh Dương Quý Phi (Phạm Băng Băng) khoe tài múa và đánh đàn. Ngoài ra, clip tập trung khắc họa mối quan hệ phức tạp, giàu cảm xúc giữa Dương Quý Phi với Đường Minh Hoàng (Lê Minh) và Thọ vương Lý Mạo (Ngô Tôn). 


Poster phim Nữ nhân của vương triều Dương Quý Phi
Trong poster mới đầu tiên của phim, Dương Quý Phi để tóc buông xõa, trông vô cùng tâm trạng. Tuy nhiên, cô nàng vẫn trông vô cùng nổi bật và còn đẹp hơn những bông hoa mẫu đơn ở bên cạnh. Poster thứ hai là hình ảnh cây đàn tì bà bên những đóa hoa mẫu đơn trắng.
Vẻ đẹp lộng lẫy của Dương Quý Phi

Ở một hình ảnh mới, Dương Quý Phi diện trang phục trễ nải, khoe vòng một tròn đầy. Dáng ngồi đánh đàn của cô toát lên sức quyến rũ mê đắm lòng người. Một số hình ảnh khác khắc họa những khoảnh khắc tình cảm như bi thương của cô với Đường Minh Hoàng và Lý Mạo.


Dương Quý Phi có mối quan hệ tình cảm phức tạp với Lý Mạo...


...và Đường Minh Hoàng.

Dự kiến, Nữ nhân của vương triều Dương Quý Phi sẽ được công chiếu rộng rãi bắt đầu từ 30/7 tới.