Bulletin

Bulletin Việt Nam, trang tin tức thông tin giải trí Việt Nam


Thử so sánh rèm văn phòng và rèm phòng tắm

Share
avatar
thuydan
Búa Gỗ
Búa Gỗ
Tổng số bài gửi : 11
Điểm : 33
Danh vọng : 0
Join date : 05/12/2017

Thử so sánh rèm văn phòng và rèm phòng tắm

Bài gửi by thuydan on Wed Mar 21, 2018 6:29 pm

Trong suốt 12 năm làm nghề, lâu lâu mới lại có khách hàng hỏi câu thú vị như vậy : Rèm văn phòng và rèm phòng tắm khác nhau nhiều không? Rõ ràng đây là 2 sản phẩm hoàn toàn khác nhau được ứng dụng cho 2 không gian khác nhau do đó chuyện khác biệt là điều đương nhiên chúng ta có thể lý giải.

Tuy nhiên chúng khác nhau cỡ nào và chênh lệch ra sao lại là thứ chúng ta chưa hề đong đếm. Hôm nay chúng ta sẽ làm một phép thử xem sao.


Thử so sánh rèm văn phòng và rèm phòng tắm

Khác nhau về không gian sử dụng

Điều này khác biệt và dễ nhận biệt nhất, một đằng rèm cửa dùng cho nhà tắm, một đằng dùng cho văn phòng. Hai không gian này khác biệt như nước với lửa. Văn phòng là nơi những bộ vest tay cầm cáp ta đi lại, nơi có những bộ zip sang chảnh, giầy cao gót điệu đà thả dáng trong khi nhà là nơi được trần tục hóa nơi những thứ gần gũi nhất với con người là bản ngã con người được thể hiện.

Hai môi trường hoàn toàn đối lập không thể gộp chung chúng lại được. Nếu bây giờ hoàn đổi vị trí 2 sản phẩm đó cho nhau chắc chắn cả 2 không gian đều biến thành trò cười cho người quan sát.

Văn phòng phải được lắp những chiếc rem vai chuyên nghiệp được tinh giản hết mức có thể, phản ánh được thái độ làm việc tận tụy phong thái chuyên nghiệp. Trong khi rèm cửa dùng trong nhà tắm có phần cá nhân hóa và phóng khoáng hơn. Rèm cửa không nhất thiết phải đi theo một quy chuẩn nhất định. Chúng được tự do lựa chọn trường phái “nhan sắc” cho riêng mình.


Thử so sánh rèm văn phòng và rèm phòng tắm

Nói chung để làm phép so sánh giữa 2 mẫu rèm này là chuyện đơn giản không cần phải nhà cung cấp rèm đi sâu vào phân tích mà ngay cả người tiêu dùng không có kinh nghiệm về sản phẩm cũng có thể làm được điều này.

Tuy nhiên làm sao để tạo ra những mẫu rèm cửa chất lượng thực sự phục vụ cho 2 không gian trên là câu hỏi khó và rất khó giành cho những nhà cung cấp phân phối rèm cửa hiện nay.

Thegioirem.com đang ngày đêm nỗ lực như rất nhiều nhà cung cấp rèm cửa chân chính khác ra sức cải tiến hoàn thiện sản phẩm để mang lại cho khách hàng mẫu rèm văn phòng, rèm nhà tắm tốt nhất đảm bảo giá ưu đãi nhất.

Để mua rèm cửa sổ giá rẻ của chúng tôi quý khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ với Thegioirem.com theo số điện thoại : 0243.793.2308. hoặc tại địa chỉ showroom 21 Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy, Hà Nội. Rất hân hạnh đư