Bulletin

Bulletin Việt Nam, trang tin tức thông tin giải trí Việt Nam


Có nên chọn màu xanh cho rèm cửa?

Share
avatar
thuydan
Búa Gỗ
Búa Gỗ
Tổng số bài gửi : 11
Điểm : 33
Danh vọng : 0
Join date : 05/12/2017

Có nên chọn màu xanh cho rèm cửa?

Bài gửi by thuydan on Sat Feb 03, 2018 1:44 pm

Nhiều người cho rằng màu xanh là màu sắc đại diện cho yếu đuối, cho những thứ thiếu sức mạnh và không hề đem lại giá trị gì cho con người. Điều này liệu có đúng đắn không và những ai là tín đồ của màu xanh lá có nên lựa chọn màu sắc này để trang trí cho rèm cửa.

Thực sự thì với nhiều người màu xanh lá khá đẹp và được người ta giành cho nhiều tình cảm yêu quý. Tuy nhiên cũng như số đông ý kiến hiện nay, nhiều người cho rằng không nên chọn xanh vì nó không chỉ thiếu sức sống mà còn chằng đem lại may mắn tốt lành gì cho con người.

>>Xem thêm về rèm nhà tắm tại đây:
https://vi-vn.facebook.com/RemPhongTamGiaRemRemNhaTam/

Tuy nhiên chẳng nhẽ vì thế mà chúng ta quay lưng lại với màu xanh lá và không có gì để khắc phục được những nhược điểm mà màu sắc này mang lại. Đúng ra xin nói với các bạn là màu xanh lá trên rèm cửa không hề tệ như chúng ta vẫn thường nghĩ. giá trị của chúng rất lớn và chúng hoàn toàn có thể sử dụng được lâu dài trong không gian của chính những người yêu mến nó.


Có nên chọn màu xanh cho rèm cửa?

Trước tiên chúng tôi sẽ nói cho bạn những ưu điểm của màu sắc này. Trước hết nó không phải là sắc màu đem lại xui xẻo như chúng ta vẫn thường nghĩ. Nó ở một góc cạnh nào đó lại là màu sắc đem lại may mắn đến khó tin cho con người.

Xanh là cho ta tầm nhìn về một tương lai tươi sáng, nơi bạn và chúng ta dễ dàng hân hoan cảm nhận được niềm vui mới mẻ, của lộc lá với biết bao niềm vui, của ước vọng trào dâng. Màu xanh lá chính là một trong những màu sắc quan trọng của 7 sắc cầu vồng.

Xét chúng trong bối cảnh không gian màu sắc nói chung, màu xanh lá rất hợp với những ai mệnh Mộc. Rèm cửa mang màu sắc này nếu được sử dụng hợp lý chắc chắn không những bảo vệ gia chủ khỏi những tai ương tai bay vạ gió mà còn giúp gia chủ kêu gọi may mắn tài lộc vào nhà.

Bạn cứ mạnh dạn lên và đừng sợ hãi để rồi không dám sử dụng màu sắc này cho rèm vải đẹp hà nội . Chúng tôi chỉ lưu ý bạn một vài cái note nhỏ như sau:

Nếu bạn đang ốm thì cũng hạn chế nhìn thấy màu này vì quả thật nó không tốt cho tâm trạng của bạn. Nếu đang ốm đau mà bạn nhìn thấy màu xanh lá chắc chắn tâm trạng bạn sẽ càng chùng xuống.


Có nên chọn màu xanh cho rèm cửa?

Nó là hiệu ứng không mong muốn mà màu xanh lá đem đến cho tâm trạng. Nó khiến cho người nhìn dễ sa đà vào tâm lý chán nản nếu như họ đang không được khỏe hay tâm trạng của họ không được tốt.

Đó là một vài khuyến cáo nho nhỏ mà Thegioirem.com muốn nhắn nhủ đến bạn. Còn đâu bạn hãy mặc sức trang trí và tô điểm chính không gian của mình cùng rèm vải giá rẻ với màu sắc này nhé!