Bulletin

Bulletin Việt Nam, trang tin tức thông tin giải trí Việt Nam


Quá “sốc” vì giá rèm cửa tại Hà Nội

Share
avatar
thuydan
Búa Gỗ
Búa Gỗ
Tổng số bài gửi : 11
Điểm : 33
Danh vọng : 0
Join date : 05/12/2017

Quá “sốc” vì giá rèm cửa tại Hà Nội

Bài gửi by thuydan on Sat Jan 27, 2018 6:25 pm

Bạn có tin được không, đây là con số giá bán rèm cửa tại Hà Nội. .Gía bán chính thức ở đây đã bị tăng giá lên 200% tại rất nhiều các nhà cung cấp. Hỏi ra lý do vì sao có sự tăng giá vô lý như vậy thì chúng tôi nhận được trả lời là: Nguyên nhân là cuối năm, hàng hóa khan hiếm chi phí đầu vào tăng cao làm cho giá bán rèm cửa bị độn lên và tăng giá rất nhiều.

Nghe ra thì có vẻ có lý nhưng kỳ thực nó vô lý vô cùng .Không có một nguyên nhân nào lý giải được vì sao lại có thể xảy ra cái điều vô cùng vô lý như vậy. Thật sự bản thân Thegioirem.com làm trong lĩnh vực rèm cửa đã lâu năm cũng không thể nào chấp nhận được cái lý do lãng xẹt đến như vậy.

>>Xem nhiều hơn về rèm văn phòng tại đây: http://thegioirem.com/rem-van-phong.html

Càng là những đơn vị cung cấp rèm cửa, rèm văn phòng chuyên nghiệp thì càng là những người có sự chuẩn bị kỹ lưỡng cho việc sản xuất và phân phối cuối năm. Có nghĩa là các nguyên liêu đầu vào đều đã phải được chuẩn bị trước đó thật đầy đủ. Khi ấy phải tính toán làm sao mà mọi chi phí sản xuất và phân phối phải là nhỏ nhất để đảm bảo quyền lợi cho người tiêu dùng.


Quá “sốc” vì giá rèm cửa tại Hà Nội

Chẳng có một đơn vị cung cấp rèm cửa chuyên nghiệp và uy tín nào lại làm việc theo kiểu “nước đến chân mới nhảy” như vậy. Tất cả phải được lên kế hoạch từ trước đó khoảng 2 đến 3 tháng. Mọi thứ cần phải ở vị trí sẵn sàng cho bất kỳ sự thay đổi nào dù là xấu nhất có thể xảy ra.

Có lẽ người tiêu dùng “sock” vì việc tăng giá bán rèm cửa, rèm nhà tắm http://thegioirem.com/rem-phong-tam.html mang tính chất đầy “tác oai tác quái” 1 thì những nhà cung cấp rèm cửa chân chính như Thegioirem.com bị sock 10. Chúng tôi không thể tưởng tượng được mình lại có những người bạn đồng nghiệp có suy nghĩ làm việc như vậy. Chúng tôi thực sự không hề thấy thoải mái và hài lòng vì những chuyện không hay như vậy.

Mô hình làm việc “thừa nước đục thả câu” không còn phù hợp trong mô hình làm việc với cơ chế kinh tế thị trường như hiện nay. Mọi thứ trên thị cường càng rõ ràng và mang tính trong sạch càng dễ dàng được thị trường chấp nhận.


Quá “sốc” vì giá rèm cửa tại Hà Nội

Vì vậy một lời nhắn nhủ xin gửi đến những người đồng nghiệp của Thegioirem.com đang hoạt động trên thị trường: Đó là hãy giữ cho tâm hồn mình trong sáng và lương tâm thanh thản chung tay cùng Thegioiem.com tạo lập thị trường rèm cửa, giá rèm cửa tại Hà Nội trong sạch nhé!

Bên cạnh đó để đảm bảo quý khách hàng được sử dụng những mẫu rèm cửa tốt nhất, vơi giá bán ưu đãi nhất quý khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ với nhà cung cấp Thegioirem.com theo số điện thoại: 0243.793.2308 và địa chỉ showroom: 21 Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy, Hà Nội. Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!