Bulletin

Bulletin Việt Nam, trang tin tức thông tin giải trí Việt Nam


“Make up” cho nhà với rèm vải đẹp Hà Nội

Share
avatar
thuydan
Búa Gỗ
Búa Gỗ
Tổng số bài gửi : 11
Điểm : 33
Danh vọng : 0
Join date : 05/12/2017

“Make up” cho nhà với rèm vải đẹp Hà Nội

Bài gửi by thuydan on Tue Dec 05, 2017 12:41 pm

Không thể nào tránh được vào một lúc nào đó bạn cảm thấy chán chường, mọi thứ thật chán chường và vô vị. Hãy mang hương liệu và màu sắc vào cuộc sống của mình với rèm vải giá rẻ Hà Nội, mẫu rèm vải đẹp chống nắng mới nhất bạn nhé!

Mang sắc màu cuộc sống vào nhà

Có lẽ cuộc sống ngày nay có vẻ hạnh phúc và giàu có hơn nhờ những sắc màu. Thế giới loài người đã tạo ra nhiều màu sắc. Mọi thứ đâu chỉ đơn điệu là màu đen hay màu trắng. Đó là sắc đỏ bình minh mỗi sớm mặt trời, xanh miên man của bầu trời khoáng đạt, xanh mướt của những rặng cây đồi và rừng cây bạt ngàn, hồng phơn phớt cánh đào ngày xuân sắc, đỏ rực rỡ của cánh hoa kiêu sa, tím đậm tình của đóa lan rừng hay vàng rực rỡ của cúc...

Cuộc sống được vẽ nên từ những gam màu của tự nhiên đến với mọi người như một món quà như vậy. Đúng là một món quà phải không nào?

Sẽ rất tẻ nhạt nếu chúng ta không đưa những hình ảnh thiên nhiên đó vào cuộc sống. Còn gì tuyệt vời bằng nếu chúng ta hiện thực hóa điều đó tấm rèm cửa. Cả thế giới phong phú như mở ra trước mắt vô cùng hiện hữu, cực kỳ sống động.


“Make up” cho nhà với rèm vải đẹp Hà Nội
Từng kiểu các loại vải may rèm cửa đem đến cho ta một cảm xúc riêng. Có vẻ như như con người có bao nhiêu cảm xúc là từng ấy màu sắc được hòa trộn vào nhau và thể hiện trên chiếc rèm vải giá rẻ xinh đẹp.

Chúng ta sẽ có lúc thấy buồn khổ. Chúng ta cũng đã hạnh phúc với biết bao những ngày vui tươi. Chúng ta có giận hờn cũng có những vị tha mang theo lòng tin yêu, thấu hiểu và thông cảm. Chúng ta từng có lỗi lầm rồi cũng có những sữa chữa. Mọi sự kiện xẩy ra trong đời sống đều làm ta trưởng thành. Đó là những sắc màu không thể định nghĩa làm nên bức tranh màu sắc của cuộc đời.

Đem tình yêu cuộc sống vào nhà

Hiếm ai nghĩ rằng một chiếc rèm cửa trông yếu đuối thế kia lại có thể khiến cho con người sống trong cảm xúc trào dâng đến vậy. Đó là niềm hạnh phúc vô bờ biết ơn về cuộc sống, cám ơn về cuộc đời đã cho chúng ta quá nhiều thứ.

Nhưng rồi chỉ khi đã đủ bình tĩnh trở lại, đứng bên rèm roman kỷ niệm, nơi đã trải nghiệm rất nhiều chuyện đã xảy ra, những thăng trầm của từng nốt cung bậc cuộc sống thì lúc ấy hơn ai hết chúng ta cảm nhận sâu sắc cuộc đời đã cho ta bài học giá trị đến độ nào.


“Make up” cho nhà với rèm vải đẹp Hà Nội
Chính trong mỗi khoảnh khắc trải lòng mình bên rèm cửa, rèm phòng tắm tâm hồn ta mới đủ lắng đọng và cùng suy tư về câu chuyện của quá khứ, của tương lai và món quà ý nghĩa đó là sức mạnh của hiện tại. Trầm ngâm rèm cửa ta thầm cảm ơn cuộc đời và yêu quý từng giây phút một chúng ta đang có trong cuộc sống.

Sẽ không còn nữa biết bao thời gian chán chường, những ngày mà bình minh tưởng như chưa không có niềm tin và nụ cười với bạn. Ai cũng đã từng trải qua quãng thời gian không mấy sáng sủa, chí là thấy bất hạnh nhưng rồi mọi chuyện sẽ ổn và trở nên tốt đẹp hơn.

Sau tất cả đứng bên rèm phòng tắm giá rẻ nghĩ về mọi thứ, bạn càng được củng cố niềm tin yêu vào cuộc sống này nhiều hơn. Rèm cửa sẽ mang đến cho bạn thật hạnh phúc và cuộc đời thật đáng sống.