Bulletin

Bulletin Việt Nam, trang tin tức thông tin giải trí Việt Nam


KỸ NĂNG MỀM LÀ GÌ? VÀ TẠI SAO CẦN HỌC KỸ NĂNG MỀM?

Share

Nhat Trang
Búa Gỗ
Búa Gỗ
Tổng số bài gửi : 15
Điểm : 41
Danh vọng : 0
Join date : 01/07/2015

KỸ NĂNG MỀM LÀ GÌ? VÀ TẠI SAO CẦN HỌC KỸ NĂNG MỀM?

Bài gửi by Nhat Trang on Wed Jul 01, 2015 6:51 pm

Học kỹ năng và học kỹ năng mềm giống như là việc đi xe máy vậy, bạn đã có xe đời mới, các công cụ cần thiết, xăng và những con đường trải nhựa. Nhưng nếu như bạn không có nhưng kỹ năng và kinh nghiệm cần thiết cho việc điều khiển chiếc xe thì hoặc là bạn sẽ đi lòng vòng, hoặc là sai quy tắc giao thông, hoặc là gây sự lãng phí xăng dầu, hoặc có thể dẫn đến tai nạn ....

Trong cuộc sống cũng vậy, từ khi chúng ta sinh ra, chúng ta được học qua rất nhiều cấp trường lớp và rất nhiều kiến thức, nhưng về học kỹ năng của sinh viên mới ra trường, hầu hết phải đào tạo lại, làm trái ngành trái nghề, và rơi từ trên mây xuống khi gặp phải rất nhiều khó khăn khi đi xin việc. Một trong những nguyên nhân của việc này là do thực trạng của nền giáo dục có phần chưa hợp lý với thực tiễn và tinh thần trách nhiệm vì cộng đồng của đội ngũ giảng viên. Hầu hết kiến thức chúng ta được học là những kiến thức logic, đại cương, lý thuyết, định lý, chứng minh, nguyên tắc gọi là kỹ năng cứng, đo bởi độ thông minh về logic, gọi là chỉ số IQ.

Vậy khi một chàng thanh niên thất bạ trong tình yêu với một cô gái và dẫn đến hành vi tội phạm, hay một cô nhân viên muốn sếp tăng lương, hay khi một sinh viên mới ra trường muốn lọt vào mắt nhà tuyển dụng ? những cái đó học ở đâu ? giáo trình nào dạy ? Không có trường lớp nào thực sự đề cập về vấn đề đó. Có hay chăng chỉ là lý thuyết mà thiếu ứng dụng và thực hành. Đó là kỹ năng mềm và các kỹ năng sống cần thiết, đo bởi chỉ số cảm xúc EQ.

Kỹ năng mềm ngày được chứng minh có ảnh hưởng lớn đến sự thành bại trong sự nghiệp và cuộc sống của một cá nhân, tuy nhiên, tầm quan trọng của nó ít được giới sinh viên và phụ huynh nhắc đến. Bạn là một người đang có rất nhiều dự định và kế hoạch cho tương lai của chính bản thân mình và người thân, kỹ năng mềm có thực sự quan trọng đối với bạn ?

KỸ NĂNG MỀM Trường Đào tạo Kinh doanh A.S.K
Lớp kỹ năng mềm : học từ những chuyên gia hàng đầu với chi phí thấp và chất lượng cao.
Đối tác về Kỹ năng mềm tại Trường Đào tạo Kinh doanh A.S.K có thể kể đến các diễn giả nổi tiếng như vua cười Lê Anh Sơn, Nguyễn Duy Cương, Phan Quốc Việt, Ths. Nguyễn Huy Hoàng. Lê Thanh Huyền, Tâm Việt Group, vvv

Khoá học kỹ năng mềm ASK : Sự kết hợp hoàng hảo của ba hình thức học tiên tiến nhất hiện nay thế giới đang áp dụng :Học Online : rẻ, tiện không gian, thời gian, linh động - Học Offline : tương tác, hiệu quả - Thực hành trải nghiệm : kiểm nghiệm, ghi nhớ, rèn luyện.

Ứng dụng tất cả những kỹ năng bạn học được để kinh doanh và tham gia trực tiếp vào dự án phát triển nguần nhân lực chất lượng cao của Học Đường, người học sẽ trưởng thành và hoàn thiện Kỹ năng mềm nhanh hơn rất nhiều.