Bulletin

Bulletin Việt Nam, trang tin tức thông tin giải trí Việt Nam


Toàn bộ các game online PC đã ra mắt game thủ Việt tháng 12/2015

Share
avatar
Su không vui
Búa Gỗ Đôi
Búa Gỗ Đôi
Tổng số bài gửi : 26
Điểm : 76
Danh vọng : 0
Join date : 03/01/2016

Toàn bộ các game online PC đã ra mắt game thủ Việt tháng 12/2015

Bài gửi by Su không vui on Mon Jan 04, 2016 9:17 am

Tháng 12 vừa qua có khá ít game online mới ra mắt game thủ nước nhà với một số webgame đáng chú ý.


Tam Giới Đại Chiến
Vào ngày 3/12, game online web Tam Giới Đại Chiến đã chính thức mở cửa đón người chơi tại Việt Nam. Lấy tên gọi Tam Giới Đại Chiến, tựa game online này dẫn dắt người chơi đến với cuộc tranh giành giữa các thế lực Tiên - Ma. Một điều đáng chú ý khác rằng khi game cũng được lồng ghép thêm một số nội dung từ truyện Tây Du Ký, ví dụ như thú pet đầu tiên bạn sở hữu chính là một chú khỉ khá giống với Tôn Ngộ Không.


[size]
Điều đáng tiếc là mặc dù là một Webgame nhập vai 2D, nhưng việc trải nghiệm Tam Giới Đại Chiến trên phiên bản Web có phần bị lag, giật. Dù rằng việc lag, giật không quá nặng, nhưng cũng có thể khiến việc trải nghiệm game của người chơi gặp đôi chút khó khăn.
[/size]


[size]
Nhịp độ chơi game diễn ra tương đối trung bình khi sau khoảng một tiếng trải nghiệm, người chơi dừng lại tại mức level khoảng 50. Tuy nhiên, lúc này vẫn còn nhiều tính năng trong game chưa được mở ra.
[/size]


[size]
Lối đánh trong game dù vẫn được xây dựng theo hướng target (point & click) đơn giản nhưng các hiệu ứng skill nhân vật trong game lại được thiết kế khá đẹp. Ngoài ra, các skill được nhân vật đánh theo nhiều nhịp tạo cảm giác chiến đấu khá sôi động.
[/size]


[size]
Về cách xây dựng nhân vật, game vẫn giới thiệu đến người chơi các tính năng quen thuộc như cường hóa trang bị, thú cưỡi, thú pet... Game giới thiệu đến người chơi 4 lớp nhân vật, tương ứng với 4 loại vũ khí là Kiếm, Đao, Cung và Kích.
Trang chủ: http://tg.360game.vn/
Cửu Âm Chân Kinh Web
Vào ngày 12/12, game online Cửu Âm Chân Kinh Web đã chính thức mở cửa đón game thủ. Điều đáng tiếc rằng đây mới chỉ là phiên bản có reset nhân vật và vẫn còn giới hạn số lượng tài khoản tham gia.
[/size]


[size]
Trên thực tế, do số lượng tài khoản tham gia vào game bị giới hạn nên lượng game thủ tham gia trải nghiệm Cửu Âm Chân Kinh Web không thực sự đông, chỉ dừng lại ở mức trung bình mà thôi.
Như đã giới thiệu từ trước, điểm nhấn lớn nhất của Cửu Âm Chân Kinh Web đến từ hệ thống skill được xây dựng tương đối đẹp và bắt mắt. Đặc biệt, các chiêu thức của game được xây dựng theo các thế võ trong truyện kiếm hiệp Kim Dung.
[/size]


[size]
Ngoài hiệu ứng skill đẹp thì lối chơi cũng như cách xây dựng nhân vật trong Cửu Âm Chân Kinh Web khá quen thuộc với dòng Webgame 2D Trung Quốc.
Tốc độ di chuyển và nhịp độ chơi trong Cửu Âm Chân Kinh Web khá nhanh, khi người chơi sẽ cần phải liên tục click chuột theo các chỉ dẫn sẵn có để nhân vật tự động di chuyển, làm nhiệm vụ.
[/size]


[size]
Tất nhiên, cơ chế chiến đấu trong Cửu Âm Chân Kinh Web vẫn đi theo hướng target (point & click) quen thuộc. Hệ thống Auto tự đánh và Auto tự tìm đường cũng giúp cho người chơi gần như chỉ cần click chuột theo các chỉ dẫn có sẵn.
[/size]


[size]
Hệ thống skill trong game cũng được xây dựng khá phong phú giúp người chơi có thể tùy thích sử dụng, chứ không chỉ bị gói gọn trong một số skill quen thuộc. Game giới thiệu đến người chơi 4 lớp nhân vật là Thiếu Lâm, Cổ Mộ, Nga Mi và Võ Đang.
Ngoài ra, một điểm đáng chú ý khác rằng ngoài các skill của môn phái, nhân vật còn có thể học thêm các "bí kíp" võ công mới, vật phẩm có được từ việc tham gia đánh Boss, vượt phụ bản.
Cửu Kiếm HD
Vào ngày 15/12, Webgame Cửu Kiếm HD đã chính thức mở cửa đón người chơi tại Việt Nam. Hiện tại, người chơi có thể dễ dàng đăng ký tài khoản để trải nghiệm game ngay trên trang chủ: http://cuukiem.myga.vn/ .
[/size]


[size]
Trong ngày đầu ra mắt, Cửu Kiếm HD hoạt động tương đối ổn định khi không để tình trạng lag, nghẽn mạng diễn ra. Lượng người chơi tham gia vào game tương đối đông, tuy nhiên khi chơi lên cao thì dân thưa thớt hơn.
Là một Webgame 2,5D, Cửu Kiếm HD sở hữu nền đồ họa tương đối dễ nhìn. Các thiết kế về nhân vật, NPC, quái vật trong game đều được tạo hình khá đẹp, sắc nét. Đặc biệt, artwork các nhân vật được thiết kế tương đối chi tiết, sinh động, tạo thiện cảm với người chơi.
[/size]


[size]
Dẫu vậy, hiệu ứng skill trong Cửu Kiếm HD có phần chăm chút có thể dẫn đến việc khó nhìn khi người chơi tập trung tại các bãi quái đông.
Về hệ thống gameplay, trò chơi cũng đầu tư nhiều dạng hoạt động gameplay phong phú để người chơi đầu tư ví như hệ thống pháp bảo, hệ thống cánh, hệ thống tọa kỵ, hệ thống bảo hộ, hệ thống thiên mệnh, hệ thống thần binh nhằm gia tăng chiến lực nhân vật.
[/size]


[size]
Người chơi có thể tham gia vào đủ nội dung PVP hấp dẫn theo hình thức công thành, hỗn chiến, hay săn Boss thế giới… Hơn nữa, trò chơi cũng để tâm tới những tính năng mang tính xã hội casual, gia tăng hoạt động bang phái và tổ đội, lại cho phép người chơi kết đôi, nên duyên thông qua hệ thống kết hôn.
Tốc độ trải nghiệm game diễn ra ở mức trung bình, sau nửa tiếng, người chơi đã có thể luyện cấp lên level 46. Từ đây, các nhiệm vụ theo cốt truyện giảm dần và người chơi cần phải tham gia làm thêm các nhiệm vụ ngày để luyện cấp.
[/size]


[size]
Tất nhiên, hoạt động chính trong game vẫn là đánh quái, vượt phụ bản. Hệ thống Auto tự đánh, tự tìm đường hỗ trợ cực tiện lợi giúp người chơi không phải điều khiển quá nhiều.
Huyết Chiến Thần Ma
Vào ngày 21/12, game online nền web Huyết Chiến Thần Ma đã chính thức mở cửa tại Việt Nam đón người chơi. Hiện tại, game thủ Việt có thể dễ dàng đăng ký tài khoản cũng như trải nghiệm game ngay tại trang chủ:http://huyetchien.aivo.vn/ .
[/size]


[size]
Hiện tại, song song với bản Web, Huyết Chiến Thần Ma cũng giới thiệu thêm bản mini client, giúp người chơi có thể dễ dàng trải nghiệm game hơn. Trong ngày đầu ra mắt, Huyết Chiến Thần Ma hoạt động tương đối ổn định, không để tình trạng lag, nghẽn mạng diễn ra. Lượng người chơi tham gia vào game cũng tương đối đông.
Về tổng thể, Huyết Chiến Thần Ma là một Webgame nhập vai 2,5D. Game dẫn dắt người chơi trong cuộc hành trình tu hành, rèn luyện để gia tăng sức mạnh cho bản thân, góp phần ổn định trật tự giữa 3 thế giới Thần - Nhân - Ma.
[/size]


[size]
Điểm nhấn của Huyết Chiến Thần Ma đến từ nền đồ họa tương đối dễ nhìn. Góc nhìn của game khá rộng giúp người chơi có thể dễ dàng bao quát hết bối cảnh trong game. Không chỉ có vậy, các hiệu ứng skill trong game được thiết kế đẹp, bắt mắt tạo điểm nhấn, cũng như gây ấn tượng đối với game thủ.
Dẫu vậy, chuyển động của các nhân vật không vì việc có nhiều hiệu ứng skill mà bị chậm, giật hay lag. Đây có thể xem là điểm nhấn đáng chú ý nhất của Huyết Chiến Thần Ma so với các Webgame khác.
[/size]
[size]
Về lối đánh, Huyết Chiến Thần Ma vẫn giới thiệu người chơi lối đánh target quen thuộc của dòng Webgame nhập vai Trung Quốc. Những tính năng Auto như tự đánh, tự tìm đường cũng được tích hợp sẵn, rất tiện lợi cho game thủ.
Bên cạnh đó, các tính năng nhập vai khác như thú pet, kinh mạch, cường hóa trang bị, hệ thống mỹ nhân hỗ trợ... cũng được thêm vào. Hệ thống phụ bản của game cũng được xây dựng tương đối phong phú, với độ khó tăng dần và tính thử thách cao để người chơi chinh phục.
Thiện Nữ U Hồn 2D
Vào sáng ngày 25/12, Webgame Thiện Nữ U Hồn 2D đã chính thức mở cửa đón người chơi tại Việt Nam. Hiện tại, game thủ có thể dễ dàng đăng ký tài khoản cũng như trải nghiệm game ngay tại trang chủ:http://thiennu2d.vn/ .
Trong ngày đầu ra mắt, lượng người chơi tham gia Thiện Nữ U Hồn 2D dừng lại ở mức độ trung bình. Dù vậy, chất lượng server được đảm bảo khá ổn định khi không để tình trạng lag, nghẽn mạng diễn ra.
Về tổng thể, Thiện Nữ U Hồn 2D là Webgame nhập vai với nền đồ họa quen thuộc. Tuy nhiên, một điều khá lạ rằng mặc dù được đặt tên dựa trên cốt truyện của bộ phim điện ảnh cùng tên, nhưng trong trò chơi, chúng ta lại bắt gặp một số nhân vật trong truyện Kim Dung như Tiểu Long Nữ, Đoãn Trí Bình, Lý Mạc Sầu, Chu Bá Thông...
[/size]


[size]
Lối đánh trong Thiện Nữ U Hồn 2D vẫn đi theo hướng quen thuộc là target (point & click). Người chơi gần như không phải điều khiển quá nhiều nhờ hệ thống Auto tự tìm đường và Auto tự đánh.
Hệ thống skill trong Thiện Nữ U Hồn 2D được xây dựng tương đối dễ nhìn, và đặc biệt có chia ra thành các skill đánh đơn thể và quần thể. Khi đánh quái vật, rõ ràng các skill quần thể sẽ được ưa chuộng hơn nhờ việc gây sát thương trên tầm rộng, trong khi các skill đơn thể nhiều khả năng sẽ được sử dụng nhiều hơn trong PvP hay khi đánh Boss.
[/size]
[size]
Thiện Nữ U Hồn 2D được xây dựng với tiết tấu khá nhanh, chỉ sau khoảng 20 phút, nhân vật đã dừng lại ở level khoảng 50 và vẫn tiếp tục tăng nhanh trong giai đoạn sau.
Về các tính năng xây dựng nhân vật khác, Thiện Nữ U Hồn 2D vẫn đi theo mô típ quen thuộc, với các tính năng như thú cưỡi, thú pet, cường hóa trang bị, hệ thống kinh mạch...
Hồn Tam Quốc
Vào ngày 24/12, Webgame Hồn Tam Quốc đã chính thức mở cửa Alpha Test tại Việt Nam. Hiện tại trò chơi đã mở cửa không reset nhân vật, game thủ có thể tham khảo thêm tại trang chủ: http://hontamquoc.vn/
[/size]


[size]
Về tổng thể, Hồn Tam Quốc là một Webgame chiến thuật được xây dựng dựa trên bối cảnh Tam Quốc quen thuộc. Ngay từ ban đầu, game thủ đã được lựa chọn gia nhập vào 1 trong 3 thế lực Ngụy, Thục, Ngô để cùng chiến đấu cho quốc gia của mình.
Đồ họa của Hồn Tam Quốc được xây dựng trên nền 2D. Dẫu vậy, hình ảnh trong game tương đối dễ nhìn, rõ nét. Các Artwork về nhân vật cũng được vẽ tương đối đẹp, tạo thiện cảm với người chơi.
[/size]


[size]
Trong trận đấu, các chiến tướng sẽ tự động dẫn dắt quân đội của mình tấn công về phía đổi thủ. Điều đặc biệt hơn rằng sau khi tích đủ nộ, các tướng có thể kích hoạt skill đặc biệt của mình, gây sát thương rất lớn tới đối thủ.
Tính chiến thuật của game được thể hiện rõ trong cách xây dựng nhân vật, khi người chơi có thể thoải mái lựa chọn chủng loại quân đội cho các chiến tướng của mình. Các chủng loại quân đội trong game đều có điểm mạnh, điểm yếu cũng như cách đánh riêng, phù hợp với chiến thuật của người chơi đề ra.
[/size]
[size]
Tham gia vào Hồn Tam Quốc, người chơi sẽ còn được làm chủ một tòa thành, từ từ chinh chiến, phát triển thế lực của mình.
Hoạt động chính trong game vẫn là vượt các map phụ bản với độ khó tăng dần. Việc vượt phụ bản vừa giúp người chơi có thể kiếm được kinh nghiệm, tiền bạc, trang bị... mà còn giúp cho nhân vật có thể chiêu mộ thêm chính các chiến tướng mà mình đã đánh bại.
[/size]


[size]
Tất nhiên, phụ bản càng khó, phần thưởng sẽ càng lớn. Hệ thống tính điểm thể lực được đưa vào để đảm bảo tính cân bằng trong game.
Bên cạnh nhân vật chính, người chơi có thể chiêu mộ thêm chính các chiến tướng thời Tam Quốc. Mỗi chiến tương đều sở hữu những skill riêng biệt, cũng như các chỉ số mạnh yếu khác nhau.[/size]