Bulletin

Bulletin Việt Nam, trang tin tức thông tin giải trí Việt Nam


'Gái 2 con' Bằng Lăng bốc lửa khoe chân dài miên man

Share
avatar
minhducc
Búa Gỗ Đôi
Búa Gỗ Đôi
Tổng số bài gửi : 38
Điểm : 52
Danh vọng : 2
Join date : 03/01/2016

'Gái 2 con' Bằng Lăng bốc lửa khoe chân dài miên man

Bài gửi by minhducc on Mon Jan 04, 2016 8:08 am

'Gái 2 con' Bằng Lăng bốc lửa khoe chân dài miên man. Sau 8 năm rời xa showbiz để ổn định cuộc sống với ông xã ngoại quốc, người đẹp Bằng Lăng đã tái xuất với thân hình bốc lửa quyến rũ.
Từ khi kết hôn, người đẹp sexy Bằng Lăng dừng hẳn sự nghiệp nghệ thuật để theo chồng ra nước ngoài sinh sống, ban đầu là Thái Lan và hiện tại là Mỹ. Ông xã người Đức của cựu người mẫu là Phó chủ tịch đối ngoại phụ trách khu vực châu Mỹ Latin và các nước Nam Á của một tập đoàn sản xuất hàng tiêu dùng nên khá bận rộn, thường xuyên đi công tác. Bằng Lăng đã quen với sự vắng mặt của chồng. Cô chỉ ở nhà toàn tâm toàn ý chăm sóc hai con Oskar (6 tuổi), Caspar (4 tuổi) cho ông xã làm việc.
Môi trường sống tại Mỹ có sự khác biệt lớn so với Việt Nam nên Bằng Lăng mất thời gian dài mới có thể hòa nhập. Mỗi ngày, cô đều dậy sớm lo cho hai con ăn sáng rồi đưa đến trường. Cũng như nhiều bà mẹ khác, gái đẹp Bằng Lăng thích tham gia các hoạt động công ích tại trường như làm việc trong thư viện, nhà ăn. Cô giải thích rằng, chỉ cần ở gần các con là cô cảm thấy vui.
Rời xa showbiz đã 8 năm nhưng cựu người mẫu canh cánh nỗi nhớ nghề và mong muốn được trở lại đóng phim. Cô nói, khi tới những nơi có người Việt, họ vẫn nhận ra cô từng đóng phim 'Gái nhảy'. Mùa hè vừa qua, Bằng Lăng có chuyến về nước thăm người thân, gia đình, đồng thời tìm kiếm kịch bản phù hợp để tái xuất.
Trong thời gian ở Sài Gòn, Bằng Lăng đã thực hiện chùm ảnh, khoe thân hình bốc lửa với ba vòng sexy. Không ít người ngưỡng mộ diễn viên 'Nữ tướng cướp' khi cô vẫn giữ được vẻ trẻ trung và vóc dáng lý tưởng sau nhiều năm không làm nghề.
Bộ ảnh được hoàn thiện với sự hỗ trợ của stylist Quang Tuyến, make-up và tóc: Kunny, trang phục: Lê Thanh Hòa, Đỗ Mạnh Cường.
avatar
IS Tú Mập
Búa Xanh
Búa Xanh
Tổng số bài gửi : 17
Điểm : 47
Danh vọng : 0
Join date : 05/01/2016

Re: 'Gái 2 con' Bằng Lăng bốc lửa khoe chân dài miên man

Bài gửi by IS Tú Mập on Tue Jan 05, 2016 8:35 am

01.05.2016
ghee :v