Bulletin

Bulletin Việt Nam, trang tin tức thông tin giải trí Việt Nam


Trương Nghệ Mưu – Lưu Đức Hoa hợp tác trong phim bom tấn Trung Quốc

Share

Phan Ri
Búa Gỗ
Búa Gỗ
Tổng số bài gửi : 19
Điểm : 55
Danh vọng : 0
Join date : 01/07/2015

Trương Nghệ Mưu – Lưu Đức Hoa hợp tác trong phim bom tấn Trung Quốc

Bài gửi by Phan Ri on Sat Jul 04, 2015 4:32 pm

Đạo diễn Trương Nghệ Mưu và diễn viên Lưu Đức Hoa sẽ cùng tham gia trong bộ phim bom tấn của Trung Quốc - “The Great Wall”.
Năm 2015, khán giả yêu điện ảnh khắp toàn cầu sẽ được thưởng thức một bom tấn mới của điện ảnh Trung Quốc mang tên “The Great Wall”. Đây được xem là bộ phim đầy trông đợi bởi nó kết hợp những nét tinh túy của điện ảnh Trung Quốc cùng màn hành động gay cấn từ Hollywood.
Đoàn phim tại buổi gặp gỡ báo chí ở Bắc Kinh (Trung Quốc) ngày 2/7.
Đặc biệt, phim sẽ do đạo diễn Trương Nghệ Mưu thực hiện với sự tham gia diễn xuất của Matt Damon, Pedro Pascal, Willem Dafoe. Ngoài ra, phim còn có sự góp mặt của tài tử Lưu Đức Hoa nổi tiếng cũng góp mặt trong bộ phim với vai một nhà giả kim chuyên sáng tạo trí tuệ và công nghệ mang tên Wang. Nhiệm vụ của nhân vật này là đưa ra những đề án và các loại vũ khí để đánh bại các cuộc tấn công.
“The Great Wall” kể về câu chuyện của một biệt đội trong trận chiến cuối cùng bảo vệ loài người. Bối cảnh diễn ra ở Vạn Lý Trường Thành – công trình kiến trúc vĩ đại của thế giới.

Willem Dafoe vào vai Ballard, sẽ vào vai người ngoại quốc kỳ bí bị giam giữ trong một pháo đài ở Trung Quốc nhiều năm. Còn Matt Damon, tài tử gắn liền tên tuổi với chuỗi phim “The Bourne”, sẽ trở thành một lính đánh thuê đến từ châu Âu.

“The Great Wall” đang được xem là bom tấn nổi bật nhất năm 2016 của Trung Quốc với chi phí đầu tư ước tính khoảng 135 triệu USD. Còn với diễn viên Matt Damon, anh chia sẻ “đây là dự án phim lớn nhất mà tôi từng tham gia”. Phim dự kiến khởi chiếu tại Việt Nam vào ngày 25/11/2016./.